Vài nét về chủ đầu tư Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, Citadines Marina Hạ Long là dự án chung cư và condotel cao cấp của tập đoàn BIM Group.

Chủ đầu tư chính Bim Group.

Xét về khía cạnh diện tích đất sở hữu, Bim Group đang có tổng quỹ đất chung cư lên tới 4.9 triệu m2 tập trung trong Thủ đô, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều là những quỹ đất đẹp, có vị thế chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc tại những bãi biển có điều kiện du lịch rất đặc biệt.

gioi-thieu-bim-group-bim-viet-nam-1

Xét về khía cạnh lĩnh vực hoạt động, CĐT Citadines Hạ Long đang dẫn đầu nhiều ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với nhà máy muối lớn nhất Việt Nam, chiếm ~70% sản lượng muối công nghiệp, Elite Fitness một ở 2 Hệ thống CLB Thể dục – Thẩm mỹ lớn nhất VN. Qua như thế có thể thấy tiềm lực tài chính đông đảo của TĐ đứng sau, bảo lãnh cho dự án triển khai cho Citadines Hạ Long Marina, đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư của giới đầu tư.

Một số đối tác của chủ đầu tư.

Doanh nghiệp quản lý Ascott có trụ sở chính Singapore, là bạn song song là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, với 27.000 phòng căn hộ dịch vụ Tọa lạc trong những thành phố lớn hay những điểm du lịch nổi tiếng của Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Theo dự định, con số phòng được Ascott quản lý sẽ được nâng lên tới 45.000 tại hơn 290 khu căn hộ.

doi-tac-citadines-ha-long

hàng đầu và sự chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế của Ascott làm cho nhiều khách hàngnhà đầu tư không khỏi đặt kỳ vọng cao vào dự án Condotel Citadines Hạ Long lần đó. Theo thông tin từ đại diện Ascott, bà LewYen Ping – Tổng quản lý Ascott VN cho biết “Những căn hộ nhận được sự đồng ý hợp tác và quản lý vận hành bởi Ascott đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về độ sang trọng, tiện nghi, hiện đạihiện đại mà không phải dự án nào Việt Nam cũng đáp ứng được”. Qua đó có thể thấy được chất lượng từ các căn hộ Condotel Citadines Hạ Long Marina sẽ sở hữu mai sau.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)