Tại sao nhà đầu tư Hà Nội đổ xô “rót tiền” vào Condotel Citadines Hạ Long?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long luôn sôi độngđiểm riêng biệt trong vài năm về gần đây thể loại căn hộ hotel Condotel Citadines Hạ Long được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư về chỉ từ Hà Nội Hà Nội. Lý giải cho sự sôi động của thị trường bất động sảncác chuyên gia đầu tư cho rằng: Sở dĩ bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long luôn hấp dẫn giới đầu tư bởi Vịnh Hạ Long – một kì quan thiên nhiên của thế giới, là niềm tự hào không chỉ của cư dân Quảng Ninh mà còn của cả quốc gia VNnơi đây là điểm trở về lôi cuốn số 1 nước ta, dòng năm thu hút một lượng khách khổng lồ trở về từ trong nước và quốc tếcộng thêmnơi đây còn có nhiều điểm vui chơi chơi đùa hấp dẫntọa lạc giáp nhiều địa danh du lịch danh tiếng. Vì thế, KĐT nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ luôn đón lượng khách tăng ổn định theo từng năm. Condotel Citadines Hạ Long thuộc quần thể Hạ Long Marina hứa hẹn sẽ là một dự án nghỉ dưỡng rất có tiềm lực xây dựng quy hoạch trong tương lai.

Hạ Long- địa điểm tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống

Hạ Long là địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất tại Miền Bắc khi hội tụ đầy đủ mọi điều kiện lý tưởng biển trời, núi non, sông nước, danh thắng và ẩm thực và các khu vui chơi giải trí lớn. Đây là địa phương có tiềm năng du lịch lớn, là điều kiện tuyệt vời cho các dự án Condotel Hạ Long phát triển. Vì vậy không khó hiểu vì sao ngày càng có nhiều dự án nghỉ dưỡng lại được xây dựng tại Hạ Long và ngày càng có nhiều khách hàng và nhà đầu tư kiếm tìm cơ hội đầu tư tại đây.

Citadines Hạ Long

Condotel Hạ Long đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn

Condotel Hạ Long có tiềm năng hút khách du lịch lớn, và các dự án căn hộ khách sạn này luôn có sự đảm bảo lượng khách hàng ổn định cũng như tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Vì vậy, đây là một kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và bền vững đối với quý khách hàng, các nhà đầu tư.Hơn nữa, các căn hộ nghỉ dưỡng, cụ thể như Condotel Citadines Hạ Long có số vốn đầu tư thấp hơn so với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khác. Đặc biệt, chủ đầu tư BIM group của dự án đưa ra những chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn. Cam kết lợi nhuận dự kiến từ Là 10%/năm. Đây là mức lợi nhuận đưa ra khá cao mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ. Chính vì vậy, thời điểm này thông tin về sự kiện mở bán Condotel Citadines Hạ Long là điều mà nhiều người mong đợi nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)