Tại sao người Hà Nội mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Hạ Long là một danh lắm thắng cảnh, kì quan thiên nhiên thế giới được khách du lịch quốc tế biết đến rất nhiều bởi những hòn đảo lớn nhỏ do thiên nhiên tạo hóa kì vĩ sống động tạo nên. Được biết đến là nơi du lịch đẹp nổi tiếng, hấp rất khách du lịch cả trong và ngoài nước. Hạ Long còn được biết đến với: cảng du lịch Tần Châu, Cáp treo vòng quay mặt trời, Công Viên Hoa Hạ Long, Công viên nước Đại Dương… Citadines Marina Hạ Long được đầu tư và xây dựng phát triển tại đây hứa hẹn đây là nơi đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Tận hưởng cuộc sống tại Citadines Marina Hạ Long

Ẩm thực:

Khi đên với Citadines Marina Hạ Long bạn sẽ có thời gian để tạn hưởng những món ăn ngon và lạ từ vùng biển nơi đây. Những món ăn được nhắc tới và để lại hương vị khó quên đó là Ốc hương, sam, bề bề, ghẹ, ngao hoa, sá sùng, cù kỳ…

Giao thông:

Dự án cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã đi vào hoạt động. Vì thế khoảng cách từ Hà Nội với Quảng Ninh từ còn mất 2 tiếng là bạn có thể đến nơi.

Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội xuống thành phố Hạ Long chỉ còn 2 tiếng.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Các nhà đầu tư đang bị thu hút bởi bất động sản nghỉ dưỡng vì nó được xem là khá mới những lại vô cùng hấp dẫn. Những tiềm năng của nó lại rất lớn vì nó là một kì quan thiên nhiên của thế giới nên có lượng khách du lịch tới đây hằng năm là rất đông. Tập đoàn BIM Group cam kết cho việc thu lợi nhuận hàng đầu khi các nhà đầu tư có các dự án tại Hạ Long.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế đầu tư mới và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Tiềm năng của một địa danh du lịch nổi tiếng – kỳ quan thiên nhiên của thế giới, lại là địa điểm du lịch lớn và nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc, Hạ Long đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Các căn nhà liền kề tại Lotus Residences đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều dự án BIM Group chuẩn bị đưa ra thị trường nhằm thu hút khách hàng đầu tư như mô hình căn hộ khách sạn Condotel Hạ Long.

 

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)